Gói đề luyện thi đọc hiểu B1 của ECL

Đăng ký tham gia

Chào mừng các bạn đã đến các gói đề luyện thi kỹ năng đọc B1 theo mẫu bài thi ECL do tập thể giáo viên của TRUNG T M NGOẠI NGỮ THÀNH CÔNG biên soạn và áp dụng phương pháp thi trắc nghiệm để tạo điều kiện cho các bạn ôn thi và thi tốt hơn. 

Tổng quan bài thi đọc hiểu B1 tiếng Đức ECL gồm 2 phần với 2 loại bài làm khác nhau. Mỗi văn bản dài khoảng 300 đến 340 từ  với tổng thời gian làm bài là 35 phút. 

Phần 1: Điền vào 10 chỗ trống để hoàn thiện một bài khóa  

Phần 2: Đọc một bài khóa và trả lời 10 câu hỏi dưới dạng cụm từ. 

Các bạn có thể bắt đầu với phần nào trước cũng được.

Với mỗi câu chỉ có một đáp án đúng và mỗi đáp án đúng bạn sẽ được 1,25 điểm, với 20 câu tương ứng với 25 điểm. 
 
Mỗi gói bài thi cho Kỹ năng đọc B1 của ECL sẽ có 5 đề, mỗi đề gồm có 2 phần

Với mỗi phần các bạn sẽ thực hiện theo các gợi ý:
Phần 1 là dạng bài điền vào ô trống với mục đích kiểm tra vốn từ vựng, kiến thức ngữ pháp và hành văn tiếng Đức ở trình độ B1. Cho nên bạn đọc kỹ cả câu phân tích ngữ pháp, hành văn và hiểu nội dung của cả câu khi thêm cụm từ khuyết vào.
Phần 2 cũng là một bài khóa, kiểm tra kỹ năng đọc hiểu của bạn bằng cách trả lời câu hỏi. Bạn không cần trả lời cả câu mà chỉ trả lời bằng cụm từ. 
Ví dụ, để trả lời câu hỏi: Was hat Peter am letzten Sonntag gemacht?,  trong bài khóa có nội dung: “Am letzten Sonntag hat Peter mit seinen Eltern das Verkehrsmuseum in Dresden besucht” thì các bạn chỉ cần trả lời ngắn gọn: Besuch des Verkehrsmuseums in Dresden  

Lưu ý: Nếu cần hỗ trợ các bạn có thể  liên hệ với tập thể giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ THÀNH CÔNG qua hòm thư teamgiaovienthanhcong@gmail.com
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Thanh toán 1 lần học trọn đời

Học phí

600.000đ

1.000.000đ

-40%